Sofa phòng khách đẹp hiện đại cập nhập xu hướng nội thất mới nhất!

Chắc hẳn ai trong chúng ta đều muốn có một không gian sống đầy tiện ích và hiện đại. Và mẫu ghế sofa phòng khách đẹp hiện đại lại là sản phẩm không thể thiếu ngày nay. Nó không chỉ thể hiện các giá trị thẩm mỹ, chất lượng cuộc sống của bạn. Mà còn là nơi để hội tụ gia đình, thể hiện những câu chuyện kết nối những thành viên trong cuộc sống nhanh ngày nay. Vậy bạn có biết những mẫu ghế sofa phòng khách nào đẹp, cách chọn ghế sofa cho phòng khách của mình hay chưa? Nếu chưa hãy để Sofa Tân Á hỗ trợ bạn ngay trong bài viết hôm nay nhé !

bộ bàn ghế sofa hàn quốc đẹp

Phần 1: Cách chọn ghế sofa phòng khách đẹp hiện đại.

Trong khi chọn lựa thì việc nắm bắt một số quy tắc và bí quyết sẽ giúp bạn có hành trang tốt hơn để đưa ra những quyết định đúng nhất. Sau đây sẽ là một số hướng dẫn cơ bản về cách chọn ghế sofa phòng khách mà Tân Á tổng hợp được:

Hướng dẫn chọn ghế sofa theo kích thước

Kích thước là phần quan trọng đầu tiên bạn cần nắm được khi chọn mua ghế sofa. Một chiếc ghế sofa phù hợp phải đảm bảo rằng không gian có thể chứa đựng được chúng. Không chỉ thế phải cân bằng được các vị trí của các nội thất khác như bàn trà, kệ tivi, kệ sách

Mẹo chọn ở đây rất đơn giản: HÃY ĐO CHÍNH XÁC KHÔNG GIAN PHÒNG KHÁCH

Vâng chúng tôi biết rằng việc mua sắm thường dựa vào cảm xúc, nhưng hãy nán lại xíu nhé!

Đo đạc một cách chính xác giúp cho các chuyên viên tư vấn chuẩn nhất các mẫu ghế phù hợp. Vì nếu bạn là chuyên gia thì chắc chắn khi chúng tôi nói đến đây bạn đã gật gù và làm hết phân đoạn này rồi.

Hiểu đơn giản là mỗi loại ghế sofa sẽ có những kích thước khác nhau. Và nó phù hợp tại những không gian phòng khách khác nhau để có thể tỏa sáng nhất.

Với ghế sofa băng kích thước từ 1m8 đến 2m5 không phù hợp với phòng khách rộng đến 25m vuông. Như thế thì chiếc ghế sofa của bạn rất lạc lõng đúng không nào?

Tương tự như thế với một phòng khách nhỏ, bạn không thể để một cậu bé sofa khổng lồ vào trong được.

Việc tiếp theo là bạn hãy phác họa NHÁP các vị trí nội thất để cân bằng chúng là được.

Hướng dẫn chọn ghế sofa theo màu sắc và kiểu dáng

Kiểu dáng và màu sắc ghế sofa sẽ ảnh hưởng đến hai giá trị cốt lõi cho người sử dụng là:

  • Giá trị thẩm mỹ
  • Tính tiện dụng và cảm nhận trong sử dụng

Chính vì thế mà có đến hàng ngàn bài viết chỉ để nói về cách chọn ghế sofa theo màu sắc hay kiểu dáng. Nhưng tóm cái váy lại thì chúng lại phụ thuộc vào chính cảm xúc sở thích của bạn mà thôi.

Hướng dẫn của Sofa Tân Á ở đây là không có hướng dẫn cụ thể nào cả. Chỉ cần bạn thích là được, luôn có cách để cân bằng màu sắc và kiểu dáng trong không gian.

Tuy nhiên vẫn có một vài quy tắc nho nhỏ trong màu sắc và kiểu dáng giúp cho phòng khách của bạn trông tuyệt vời hơn.

  • Chọn kiểu dáng và kích thước sofa cho phòng khách nhỏ

1> Kiểu dáng:

Phù hợp với các mẫu ghế sofa băng, sofa góc L, bộ sofa (băng kết hợp ghế đôn, hoặc sofa đơn).

2> Màu sắc:

Ưu tiên chọn các màu mang tính nhẹ nhàng làm chủ đạo. Đặc biệt là các màu sáng làm bật không gian. Đừng quên đặt điểm nhấn cho chúng bằng những màu nổi bật.

  • Chọn kiểu dáng và kích thước sofa cho phòng khách lớn

1> KIểu dáng:

Phù hợp với những bộ ghế sofa góc lớn như: Sofa góc L + đôn; bộ sofa 123 (gồm băng và 2 ghế đơn); Sofa góc chữ U.

2> Màu sắc:

Ưu tiên chọn các màu đậm nổi bật tạo điểm nhấn. Tùy theo phong cách và sở thích mà chọn lựa phong cách màu cho cân bằng với tường và các vật dụng khác.

Hướng dẫn chọn ghế sofa theo các phong cách phòng khách hiện đại

Phong cách hiện đại là cách nói chung cho nhiều phong cách khác nhau. Điều hướng không gian và chọn lựa ghế sofa theo một phong cách cố định là biện pháp tốt giúp không gian bạn đẹp và khác biệt. Hãy để phòng khách của bạn kể câu chuyện riêng của chúng.

  • Phong cách hiện đại lãng mạn
  • Phong cách hiện đại tối giản
  • Phong cách hiện đại đồng quê
  • Phong cách hiện đại đẳng cấp, sang trọng
  • Phong cách hiện đại phối truyền thống

Trong mỗi chiếc ghế sofa phòng khách đẹp hiện đại đều có một hoặc nhiều phong cách khác nhau. Bạn có thể xem mẫu và tự chọn cho mình mẫu phù hợp theo ý cá nhân.

Phần 2: Cập nhập xu hướng những mẫu ghế sofa cho phòng khách đẹp hiện đại

Mẫu ghế sofa hiện đại cho phòng khách nhỏ

sofa phòng khách nhỏ

ghế sofa phòng khách nhỏ

Mẫu ghế sofa cho phòng khách lớn và rộng

Sofa Tân Á nơi mang giá trị của những nội thất đẹp hiện đại đến tay người tiêu dùng. Mong rằng qua bài viết bạn sẽ có thêm kiến thức để xây đắp một không gian nhà đẹp nhất cho bản thân mình và gia đình nhé! Bất kỳ thắc mắc và nhu cầu mua sắm ghế sofa của bạn hãy liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp thân thiện của chúng tôi. Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *