Kích thước sofa phòng khách chuẩn là bao nhiêu

Đóng vai trò là trung tâm của phòng khách. Bộ sofa đẹp và có kích thước hài hòa giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn trong chính không gian sống của mình. Vậy, bạn đã biết cách chọn sofa phòng khách chuẩn kích thước chưa. Và kích thước sofa phòng khách chuẩn là bao nhiêu? Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Kích thước sofa phòng khách chuẩn là bao nhiêu?

Ghế sofa góc L thường có kích thước khác nhau. Phù hợp với nhiều không gian nội thất. Tuy nhiên chúng ta phải kể đến các kích thước góc L sau đây:

Đối với sofa phòng khách nhỏ dành cho 2-3 người ngồi. Bạn nên chọn sofa có kích thước từ 2,6m X 1,6m hoặc 2,8m X 1,8m. Nếu bạn cần bộ sofa cho từ 3 người ngồi trở lên bạn nên chọn mẫu sofa phòng khách góc L có kích thước 3m X1,8m hoặc 3,2m X 1,95m. Thông thường bàn ghế sofa phòng khách thường có chiều sâu từ 0,8- 0,85m. Chiều cao dành cho chỗ ngồi từ 0,38 – 0,42m và chiều cao tựa lưng vào khoảng 0,85 đến 0,9m.

Xem thêm:

Các mẫu sofa phòng khách đáng mua nhất 2020

Sofa đơn kích thước nhỏ gọn phù hợp với những căn hộ chung cư nhỏ hoặc dành cho những chủ nhà sống độc thân. Với mẫu sofa này thường được thiết kế với kích thước: 8,85m X 0,75m và 1,1m X 0,85m. Chiều cao ghế dao động từ 0,38m đến 0,42m và chiều sâu của ghế từ 0,7m đến 0,75m.

Riêng đối với dòng sofa băng thường có kích thước chiều dài từ 1,6m đến 1,8m. Chiều cao ghế từ 0,85 đến 0,9m. Chiều cao ghế ngồi từ 0,38 đến 0,42m và chiều sâu ghế thường là 0,85m. Với kích thước này. Sofa băng thường dành cho khoảng 2-3 người ngồi và được kết hợp với các loại ghế sofa đơn còn lại.

Địa chỉ mua sofa phòng khách kích thước chuẩn

Bạn muốn mua sofa phòng khách chuẩn kích thước cho nhà mình. Với 4 Showroom lớn tại tphhcm, Bình Dương và Đồng Nai. Tân Á cung cấp hàng trăm mẫu sofa chất lượng cho bạn thoải mái lựa chọn. Với lợi thế về xưởng sản xuất riêng. Nội thất Tân Á mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn về kích thước, Nhận đặt hàng sofa theo yêu cầu về màu sắc và kích thước như ý muốn của khách hàng. Hỗ trợ tư vấn nội thất chuyên nghiệp đảm bảo cung cấp cho khách hàng những gợi ý đắt giá về những sản phẩm giá rẻ, chất lượng, phù hợp với thiết kế nhà ở và không gian phòng khách. Nếu bạn quan tâm đến những sản phẩm nội thất phòng khách, sofa bàn trà kiểu dáng hiện đại và tân cổ điển. Đến ngay trực tiếp cửa hàng Tân Á để được nhận những ưu đãi hấp dẫn.

Kích thước chuẩn cho sofa là bao nhiêu. Sau khi tham khảo bài viết chúng tôi chia sẻ. Tin chắc bạn đã có câu trả lời riêng để chọn mẫu sofa phù hợp với phòng khách nhà mình. Để được hỗ trợ tư vấn nội thất và đặt hàng. Gọi ngay Hotline: 0902713577- 0914 813 577

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *